เฟอร์จิล ฟานไดค์

สถิติความโหดของ เฟอร์จิล ฟานไดค์ ในหงส์แดง กว่าจะมาถึงวันนี้ไม่ง่ายเลย

ถ้าเอ่ยชื่อ เฟอร์จิล ฟานไดค์ แน่นอนว่าหลายคนรู้จักกันอยู่แล้วกับหนึ่งในเซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่ดีที่สุดของโลกในยุคนี้ เขากำลังสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมประดับโปรไฟล์ของตัวเองและสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลไปพร้อมกัน เป็นหนึ่งในลูกรักของ เจอร์เก้น คล็อปป์
ฟานไดค์ เริ่มสร้างผลงานอันน่าประทับใจให้แฟนบอลได้ประจักษ์ตั้งแต่ย้ายจาก เซาธ์แฮมป์ตัน มาร่วมทีมลิเวอร์พูล เมื่อเดือนมกราคม ปี 2018
ในเกม พรีเมียร์ลีก ที่แอนฟิลด์ วันที่ 28 พฤษจิกายน ที่ผ่านมา กองหลังชาวดัตช์รายนี้มีส่วนพาหงส์แดง ถล่ม นักบุณ ไป 4-0 โดยเจ้าตัวได้ซัดประตูปิดท้ายทีมเก่าอีกด้วย
จากการคว้าชัยชนะเหนือ เดอะ เซนต์ส ทำให้ ฟานไดค์ ได้สร้างสถิติส่วนตัวที่ไม่เคยแพ้ในเกมลีกที่แอนฟิลด์ นับตั้งแต่ที่จรดปากกาบนสัญญาเป็นแข้งหงส์แดง เรามาดูกันว่าในวันนั้น เขาได้สร้างสถิติสุดโหดที่ต้องจาลึกเอาไว้อะไรบ้าง

สถิติที่เกิดขึ้นในเกมเจอนักบุณของ เฟอร์จิล ฟานไดค์

ไม่แพ้ในเกมลีกที่แอดฟิลด์

ฟานไดค์ ในหงส์แดง
ด้วยชัยชนะในวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ส่งผลให้ ฟานไดค์ เป็นนักเตะที่สร้างผลงานให้กับตัวเองที่ไม่เคยแพ้ในเกมลีกที่สนามแอนฟิลด์ ที่ลงแข่งทั้งหมด 54 นัดไปแล้ว

ชนะ 46 เสมอ 8

ใน 54 เกมที่ว่านี้ เขาพาทีมชนะทั้งหมด 46 เกม และเสมอ 8 เกม คิดเป็นค่าเฉลี่ย เขาพาลิเวอร์พูลกำชัยในแอนฟิลด์ได้สูงถึง 85.2%
เสียประตูน้อยที่สุด
ในเกมที่ ฟาน ไดค์ ลงสนามที่แอนฟิลด์ ลิเวอร์พูลเสียประตูน้อยที่สุด รวมจาก 54 เกมเสียไป 38 ประตู คิดเป็น 0.7 ลูกต่อเกม

เฟอร์จิล ฟานไดค์ ทำ 26 คลีนชีต

เฟอร์จิล ฟานไดค์ ลิเวอร์พูล
เกมล่าสุด เฟอร์จิล ฟานไดค์ สร้างสถิติ 26 คลีนชีตในเกมลีกที่แอนฟิลด์ นั่นก็หมายความว่า ลิเวอร์พูล ไม่ได้เสียประตูให้ทีมเยือนแทบจะทุกเกมเว้นเกมในยามที่กองหลังทีมชาติฮอนแลนด์ลงเกมเหย้า

พาทีมไม่แพ้เกมเหย้านานที่สุด

ฟานไดค์ เริ่มประเดิมสนามในเกมเหย้าครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ปี 2018 นัดแรกเสมอกับสเปอร์ส 2-2 จนถึงวันนี้ ทุกครั้งที่เขาลงสนามในเกมเหย้า ลิเวอร์พูลไม่แพ้ในเกมลีก นานถึง 1,393 วันแล้ว

น่าจับตามองอย่างมากสำหรับกองหลังฝีเท้าเยี่ยมอย่าง เฟอร์จิล ฟานไดค์ ที่นับวันยิ่งสร้างผลงานอันยอดเยี่ยม นับจากนี้มาดูกันว่า แต่ละเกมที่เขาก้าวลงสนามให้กับหงส์แดงนั้นจะสร้างสถิติใหม่อะไรให้กับตัวเองและทีมอีกบ้าง สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม และสนุกกับการทายผลเกมที่ได้เงินจริงได้ที่ ทางเข้า sbobet และ sbobet asia

เว็บพันธมิตร

แนะนำแหล่งข้อมูลที่จะทำให้คุณได้เข้าใจการเดิมพันออนไลน์และข่าวสารที่มีประโยชน์มากขึ้น